copy nhac tu may tinh vao dien thoai Samsung

Chia sẻ cách copy nhạc từ máy tính vào điện thoại Samsung

Thủ thuật điện thoại

Bạn đang cần một cách copy nhạc từ máy tính vào điện thoại Samsung đơn giản, dễ thực hiện mà không hề làm tốn thời gian của mình? Hãy đọc ngay bài viết sau.

Trên chiếc máy tính của bạn đang chứa nhiều bản nhạc hay và bạn muốn sao chép những bản nhạc này vào điện thoại Samsung để có thể nghe chúng mọi lúc mọi nơi? Thật ra, có rất nhiều cách khác nhau giúp bạn thực hiện thủ thuật này nhưng để tiết kiệm thời gian cho bản thân mình, bạn nên áp dụng phương pháp copy nhạc từ máy tính vào điện thoại Samsung đơn giản được Steve Gardner giới thiệu trong bài viết sau đây.

Cách copy nhạc từ máy tính vào điện thoại Samsung

Trước hết, bạn cần chuẩn bị một số thiết bị sau:

– Laptop, máy tính bàn chứa những file nhạc mà bạn cần sao chép.

– Điện thoại Samsung đã được sạc đầy pin để đảm bảo quá trình copy nhạc không bị gián đoạn.

– Dây cable chính hãng do Samsung sản xuất.

Sau khi đã chuẩn bị xong, bạn cần thực hiện theo các bước:

– Đầu tiên, bạn hãy kết nối chiếc điện thoại Samsung của mình với máy tính bằng dây cable USB. Nếu điện thoại Samsung đang bị khóa màn hình, bạn cần mở khóa cho máy. Sau khi kết nối, có thể điện thoại sẽ yêu cầu xác nhận, bạn cần mở máy và đồng ý cho điện thoại kết nối với PC/Laptop.

– Tiếp theo, trên máy tính, bạn mở mục My PC/My Computer lên và chọn tên chiếc điện thoại của mình. Tại đây, bạn có thể tạo một thư mục mới để chứa những file nhạc mà mình sẽ sao chép. Hoặc bạn cũng có thể sao chép file nhạc vào những thư mục sẵn có trên điện thoại.

copy nhac tu may tinh vao dien thoai Samsung

– Bạn tìm đến thư mục chứa file nhạc trên máy tính, lựa chọn tất cả những file nhạc mà mình muốn copy và nhấn Ctrl + C (Bạn cũng có thể nhấn chuột phải và chọn Copy).

copy nhac tu may tinh vao dien thoai Samsung

– Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn một thư mục nào đó trên điện thoại, nhấn Ctrl + V (hoặc nhấn chuột phải và chọn Paste) là được.

copy nhac tu may tinh vao dien thoai Samsung

Như vậy, bạn đã có thể copy nhạc từ máy tính vào điện thoại Samsung thành công mà không hề phải thực hiện các thủ thuật phức tạp. Chúc các bạn luôn có được những phút giây nghe nhạc thoải mái nhất với chiếc điện thoại Samsung sành điệu nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn cách giới hạn thời hạn cuộc gọi cho điện thoại Samsung