chan trang web tren dien thoai Android

Chia sẻ cách chặn trang Web trên Android đơn giản mà hiệu quả

Thủ thuật điện thoại

Các trang web quảng cáo thường xuyên xuất hiện khiến bạn khó chịu? Hãy áp dụng ngay cách chặn trang Web trên Android được hướng dẫn trong bài viết sau đây.

Trong quá trình sử dụng chiếc điện thoại Android của mình, chắc hẳn bạn đã từng bị làm phiền bởi các trang Web không mong muốn. Không chỉ vậy, một số bậc phụ huynh còn muốn chặn quyền truy cập của con em mình vào những trang Web có những nội dung không phù hợp với lứa tuổi. Để làm điều này, bạn có thể sử dụng đến thủ thuật cách chặn trang Web trên điện thoại Android với ứng dụng Mobile Security & Antivirus.

chan trang web tren dien thoai Android

Nếu chưa biết cách thực hiện thủ thuật này, bạn đừng quên đọc những hướng dẫn sau đây của Steve Gardner nhé.

Cách chặn trang Web trên điện thoại Android hiệu quả

Mobile Security & Antivirus là ứng dụng chặn trang Web trên điện thoại Android được cung cấp bởi  công ty bảo mật của Trend Micro. Đây là một ứng dụng miễn phí nên rất được nhiều người yêu thích sử dụng.

Cách sử dụng công cụ này như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải Mobile Security & Antivirus tại link này về máy và thực hiện việc cài đặt như bình thường. Ngoài ra, bạn cũng có thể gõ tên ứng dụng trực tiếp trên CH Play rồi tiến hành tải về điện thoại.

chan trang web tren dien thoai Android

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn Bảo vệ mạng > Lướt web an toàn để chặn các trang Web độc hại mà mình không muốn truy cập. Sau đó, bạn cần cấp quyền cho ứng dụng này hoạt động bằng cách vào phần Settings (cài đặt) > Accessibility (trợ năng) có ở trong chiếc điện thoại Android của mình.

chan trang web tren dien thoai Android

Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn Danh sách bị chặn trên ứng dụng, nhập tên và địa chỉ các trang Web mà mình muốn chặn rồi bấm Lưu là được. Đồng thời, nếu muốn ai đó chỉ được phép truy cập vào một danh sách trang Web nhất định, bạn có thể cho thêm trang Web này vào Danh sách được phê duyệt là xong.

chan trang web tren dien thoai Android

Như vậy, chỉ cần vài thao tác đơn giản, dễ làm, nhanh chóng mà không hề tốn nhiều thời gian, bạn đã có thể chặn trang Web trên điện thoại Android. Với những hướng dẫn trên, chúng tôi hy vọng bạn có thể thực hiện thủ thuật này thành công một cách dễ dàng.

>> Đừng bỏ lỡ: Hướng dẫn cách kết nối điện thoại Android với máy tính không cần cáp