cham 2 lan de mo khoa man hinh dien thoai Samsung

Chia sẻ cách chạm hai lần để mở khóa màn hình Samsung

Thủ thuật điện thoại

Chạm hai lần để mở khóa màn hình Samsung là thủ thuật giúp sự trải nghiệm máy của bạn thêm nhanh chóng, dễ dàng và thú vị. Vậy thủ thuật này có cách thực hiện ra sao? Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé!

Các dòng máy Samsung không hề được trang bị tính năng chạm 2 lần mở khóa màn hình. Tuy nhiên, bạn không hề phải cảm thấy nuối tiếc, bởi nếu chiếc Samsung của bạn được trang bị tính năng Always On Displays, bạn vẫn có thể áp dụng thành công thủ thuật này. Với bài viết sau, Steve Gardner sẽ giới thiệu đến bạn cách chạm hai lần để mở khóa màn hình Samsung vô cùng đơn giản và hữu ích.

Cách chạm hai lần để mở khóa màn hình Samsung

Để áp dụng thủ thuật chạm 2 lần mở sáng màn hình, chiếc Samsung của bạn phải được trang bị sẵn tính năng Always On Displasy và có nút Home ảo. Một số dòng máy đáp ứng điều kiện này là Samsung J7 Pro, Samsung A8, Note 8, S8/S8 Plus,…

Cách thực hiện rất đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo những bước sau:

Bước 1: Từ màn hình chính của điện thoại Samsung, bạn truy cập vào Menu ứng dụng. Tiếp đến, bạn vào ứng dụng Cài đặt, tìm và lựa chọn mục Màn hình khóa và bảo mật.

cham 2 lan de mo khoa man hinh dien thoai Samsung

Bước 2: Tại đây, bạn chuyển trạng thái của tính năng Always On Display sang trạng thái ON rồi nhấn vào mục Nội dung cần hiển thị.

cham 2 lan de mo khoa man hinh dien thoai Samsung

Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn mục Phím tr.chính và đồng hồ hoặc thông tin là được.

cham 2 lan de mo khoa man hinh dien thoai Samsung

Sau khi áp dụng những bước kể trên, bạn sẽ thấy tính năng Always On Display cùng một phím Home ảo xuất hiện trên màn hình khóa của mình. Và để mở khóa màn hình, bạn chỉ cần chạm 2 lần vào nút Home ảo đó là được. Thật đơn giản và tiện lợi phải không nào?

Với những hướng dẫn chi tiết ở trên, chúc các bạn áp dụng thủ thuật chạm 2 lần để mở khóa màn hình Samsung thành công nhé!

Có thể bạn quan tâm: Chia sẻ cách xem địa chỉ Mac của điện thoại Samsung