cap nhat iOS cho iPhone 6

Chia sẻ cách cập nhật iOS cho iPhone 6 đơn giản nhất dành cho iFan

Thủ thuật điện thoại

Cập nhật iOS cho iPhone 6 là thủ thuật cơ bản, cần thiết và hữu ích đối với tất cả những ai đang sử dụng chiếc điện thoại này. Vì điều đó sẽ giúp phiên bản iOS của máy được sửa lỗi và cải tiến với những tính năng mới mà nhà sản xuất cung cấp.

Với những ai sử dụng iPhone 6 nói riêng hoặc các thiết bị iPhone, iPad nói chung, việc cập nhật iOS đã trở nên quá quen thuộc. Bởi các phiên bản iOS mới hơn luôn được ra mắt vào những thời điểm nhất định, giúp khắc phục các lỗi còn tồn tại và đem tới những tính năng mới mẻ, nhằm hỗ trợ tốt hơn nhu cầu trải nghiệm của người dùng. Vậy bạn cần cập nhật iOS cho iPhone 6 như thế nào và bạn cần lưu ý những gì khi thực hiện thao tác này? Bài viết sau của Steve Gardner sẽ giải đáp giùm bạn.

Lưu ý trước khi cập nhật iOS cho iPhone 6

Trước khi cập nhật iOS cho iPhone 6, bạn nên tham khảo đánh giá về phiên bản mới của những người đã cập nhật trước đó. Bởi đôi khi, phiên bản iOS mới có dung nặng hơn nhưng lại không có nhiều cải tiến, khiến bạn mất công tải về mà máy lại hay bị giật, lag sau khi update. Không chỉ vậy, thông thường, bạn cũng không để đưa máy về phiên bản cũ sau khi đã cập nhật.

cap nhat iOS cho iPhone 6

Bên cạnh đó, để quá trình này được diễn ra suôn sẻ, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

+ Dung lượng trống của bộ nhớ còn đủ để cập nhật phiên bản mới.

+ Pin của máy còn tương đối nhiều.

+ Máy được kết nối với mạng Wifi ổn định.

Những cách cập nhật iOS cho iPhone 6 đơn giản

Cách 1

Với cách này, bạn có thể cập nhật trực tiếp trên máy bằng cách vào Cài đặt => Cài đặt chung => Cài đặt phần mềm.

cap nhat iOS cho iPhone 6

Sau đó, bạn chỉ cần chọn Cài đặt bây giờ, chờ máy tải về (hết khoảng 15 đến 20 phút tùy trường hợp) và tự khởi động lại máy là được.

cap nhat iOS cho iPhone 6

Cách 2

Bạn cũng có thể cập nhật iOS cho iPhone 6 thông qua iTunes. Với cách này, bạn cần kết nối iPhone 6 với máy tính có cài đặt sẵn phiên bản iTunes mới nhất thông qua dây cable chính hãng của Apple. iTunes nên được mở sẵn trước khi kết nối.

cap nhat iOS cho iPhone 6

Tiếp đến, trên giao diện của iTunes, bạn chọn biểu tượng thiết bị của mình rồi chọn Back Up Now để sao lưu lại dữ liệu cho chắc chắn. Cuối cùng, bạn chọn Check for update là được.

cap nhat iOS cho iPhone 6

Như vậy, cách cập nhật iOS cho iPhone 6 thật đơn giản phải không nào? Chúc các bạn áp dụng thủ thuật này thành công nhé!.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tắt nguồn iPhone 6 khi bị đơ hiệu quả