tao GIF tren Samsung

Cách tạo GIF trên Samsung đơn giản và nhanh chóng nhất

Thủ thuật điện thoại

Bạn muốn tạo GIF trên Samsung nhưng chưa biết cách thực hiện thủ thuật này? Hãy đọc ngay bài viết sau đây nhé!

Tạo ảnh động GIF trên điện thoại Samsung là nhu cầu của nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, những thủ thuật cần đến ứng dụng của bên thứ 3 lại khá rườm rà và mất thời gian thực hiện. Hiểu được điều đó, bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách tạo GIF trên Samsung theo cách đơn giản nhất mà không phải tải thêm về máy bất kì ứng dụng nào.

tao GIF tren Samsung

Các bước cần thiết để tạo GIF trên Samsung

Để tạo ảnh động GIF từ những video có sẵn trên máy, bạn cần vào mục video của điện thoại (nhớ cập nhật ứng dụng này lên phiên bản mới nhất: 1.3.30.1). Tiếp theo, bạn chọn video mà muốn tạo GIF và ở phía dưới màn hình sẽ xuất hiện tùy chọn tạo ảnh động. Bạn lựa chọn tùy chọn này để được chuyển đến giao diện tạo ảnh động GIF có sẵn trên máy.

tao GIF tren Samsung

Trình tạo ảnh động của Samsung Video Library sẽ có những lựa chọn như:

  • Thời gian ảnh động: 2s, 4s, 6s.
  • Tốc độ ảnh động: 0.5x, 1.0x, 2.0x.
  • Tùy biến ảnh động: Tiến, lùi, quay lại.

Tùy vào mục đích và nhu cầu của bản thân mà bạn có thể điều chỉnh các tùy chọn này, để có thể tạo ra một ảnh GIF ưng ý. Sau khi tạo xong, bạn có thể chọn Chia sẻ hoặc Lưu vào Bộ sưu tập của mình ở trên Samsung. Vì vậy, nếu bạn chưa cập nhật phiên bản mới nhất cho ứng dụng video cho máy, hãy nhanh chóng cập nhật để có thể tạo ảnh GIF từ nó nhé!

Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo GIF từ những bức ảnh tĩnh có trong Thư viện ảnh (Bộ sưu tập). Cách thực hiện như sau:  Vào Bộ sưu tập > chọn biểu tượng cột 3 chấm > Ảnh động. Lúc này, bạn được chuyển sang giao diện tạo ảnh động. Sau khi tạo xong, bạn sẽ thấy những tùy chọn để biên tập lại GIF vừa tạo như: sửa, tỷ lệ, tốc độ, hướng, trang trí. Sau khi, tạo được GIF như ý, bạn bấm Lưu là xong.

tao GIF tren Samsung

Các tạo GIF trên Samsung thật đơn giản phải không nào! Chúc các bạn thực hiện thủ thuật này thành công!

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn hạ cấp iOS 11 về iOS 10.3.3 đơn giản, nhanh chóng

Leave a Reply