kiem tra imei iPhone

Chia sẻ cách kiểm tra IMEI iPhone chính hãng

Thủ thuật điện thoại

Bạn đang muốn biết chiếc iPhone của mình có phải là hàng chính hãng của Apple hay không? Hãy áp dụng ngay cách kiểm tra IMEI iPhone được giới thiệu sau đây.

Kiểm tra IMEI iPhone là cách nhanh chóng và đơn giản nhất để bạn có thể xác định được chính xác thiết bị của mình là hàng chính hãng của Apple hay chỉ là hàng giả, hàng nhái. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiểm tra thời hạn bảo hành, ngày kích hoạt của sản phẩm thông qua chỉ số này.

Nếu bạn vừa mới mua iPhone mà vẫn chưa biết cách kiểm tra IMEI. Hãy tham khảo ngay những hướng dẫn sau của Stevegardner.info nhé!

Những bước kiểm tra IMEI iPhone đơn giản

– Đầu tiên, để có được số IMEI iPhone trên thiết bị của mình, bạn hãy vào mục Cài đặt => Cài đặt chung => Thông tin điện thoại. Ở mục này, khi bạn kéo xuống dưới, bạn có thể thấy mã IMEI. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện theo một cách khác đơn giản hơn. Đó là vào mục Điện thoại, tiến hành quay số *#06# là sẽ nhận được ngay mã IMEI của sản phẩm.

kiem tra imei iPhone

– Sau khi đã có được mã IMEI, bạn vào trang checkcoverage.apple.com/vn/en và nhập mã IMEI vào ô trống.

kiem tra imei iPhone

– Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị một loạt thông tin khác nhau về chiếc iPhone của bạn. Dựa vào đó, bạn có thể có thêm thông tin về thời hạn bảo hành của máy, cũng như biết được liệu máy của mình có phải là hàng chính hãng hay không.

 

kiem tra imei iPhone

Chẳng hạn như đối với hình ở trên, mục 1 là ngày iPhone được kích hoạt, mục 2 là hạn bảo hành kĩ thuật miễn phí trên tổng đài của Apple và mục 3 là thời hạn bảo hành của sản phẩm.

Như vậy, cách kiểm tra IMEI iPhone cũng thật đơn giản, dễ dàng và nhóng phải không nào? Với thủ thuật này, bạn có thể áp dụng khi mua iPhone cũ nữa đấy. Chúc các bạn thành công!

Đừng bỏ lỡ: Chia sẻ cách sử dụng Avira cho iPhone đơn giản mà hiệu quả