khoi phuc cai dat goc Samsung J7

Cách khôi phục cài đặt gốc Samsung J7 đơn giản nhất dành cho bạn

Thủ thuật điện thoại

Cách khôi phục cài đặt gốc Samsung J7 là thủ thuật mà mọi người dùng chiếc điện thoại này đều cần phải biết cách thực hiện. Bởi đây là một trong những thủ thuật cần thiết và hữu ích nhất cho quá trình sử dụng máy của bạn.

Samsung J7 là một chiếc smartphone thuộc phân khúc tầm trung đã từng nhận được sự yêu thích từ nhiều tín đồ Android. Tuy nhiên, do chiếc smartphone này đã được ra mắt cách đây khá lâu nên sau một thời gian sử dụng, nó có thể gặp phải nhiều lỗi hư hỏng khác nhau, khiến sự trải nghiệm của người dùng bị ảnh hưởng. Trong đó, thường gặp nhất là tình trạng bị đơ, giật, lag hay các lỗi xung đột về phần mềm.

khoi phuc cai dat goc Samsung J7

Khi gặp phải các tình trạng trên, nhiều người dùng nghĩ ngay đến việc đem máy tới các trung tâm sửa chữa. Nhưng thực ra, bạn không nhất thiết phải bỏ tiền cho các dịch vụ xử lý chuyên nghiệp ở trung tâm. Bởi với cách khôi phục cài đặt gốc Samsung J7, bạn có thể tự khắc phục những lỗi về phần mềm trên chiếc dế yêu của mình một cách hiệu quả.

Cách khôi phục cài đặt gốc Samsung J7

Lưu ý:

– Cách khôi phục cài đặt gốc Samsung J7 không hề phức tạp mà ngược lại, đây là một thủ thuật vô cùng đơn giản. Do đó, dù bạn có am hiểu về các thủ thuật công nghệ hay không, bạn vẫn có thể áp dụng thành công thủ thuật này mà không cần phải nhờ đến sự trợ giúp của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

khoi phuc cai dat goc Samsung J7

– Sau khi khôi phục cài đặt gốc, Samsung J7 sẽ trở về trạng thái cài đặt mặc định như ban đầu. Tức là trên máy chỉ còn những ứng dụng hệ thống, những ứng dụng do bạn tải về đều bị xóa hết. Đồng thời, dữ liệu trên bộ nhớ thiết bị cũng được xóa sạch, chỉ còn lại dữ liệu trên thẻ nhớ SD. Vì thế, bạn nên sao lưu những dữ liệu quan trọng của mình trước khi tiến hành.

– Bạn cần nhớ tài khoản Google của mình để có thể đăng nhập lại vào máy sau khi khôi phục.

– Bạn nên đảm bảo Samsung J7 có ít nhất 50% pin để quá trình khôi phục không bị gián đoạn giữa chừng.

Cách thực hiện:

Bước 1: Từ màn hình chính của Samsung J7, bạn vào ứng dụng Cài đặt. Tại đây, bạn lựa chọn mục Sao lưu và Đặt lại.

khoi phuc cai dat goc Samsung J7

Bước 2: Tiếp đến, bạn chọn Khôi phục cài đặt gốc => Đặt lại thiết bị. Nếu bạn cài đặt mật khẩu mở khóa màn hình, bạn cần nhập mật khẩu này khi hệ thống yêu cầu.

khoi phuc cai dat goc Samsung J7

Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần xác nhận “Xóa hết” là xong. Samsung J7 sẽ tự động khôi phục lại và quá trình này có thể mất một khoảng thời gian nhất định.

khoi phuc cai dat goc Samsung J7

Trên đây là cách khôi phục cài đặt gốc Samsung J7 mà Steve Gardner giới thiệu cho bạn. Chúc các bạn thực hiện thủ thuật này thành công!

Xem thêm: Khắc phục lỗi Samsung J7 Prime không nhận thẻ nhớ