khoi phuc anh da xoa tren iPhone

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone đơn giản nhất

Thủ thuật điện thoại

Bạn lỡ tay xóa một vài bức ảnh nào đó trên iPhone và muốn khôi phục lại nó? Hãy tìm hiểu cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone trong bài viết sau đây nhé!

Bạn có rất nhiều bức ảnh đẹp trên chiếc iPhone của mình nhưng bỗng nhiên một ngày đẹp trời, bạn lại vô tình xóa đi những bức ảnh quan trọng gắn liền với một kỉ niệm hay một thông tin đáng nhớ nào đó. Bạn muốn khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone một cách nhanh chóng, đơn giản nhưng lại chưa biết cách thực hiện thủ thuật điện thoại này như thế nào? Đừng quá lo lắng bởi bài viết sau đây của Stever Gardener sẽ hướng dẫn bạn thực hiện thủ thuật này.

khoi phuc anh da xoa tren iPhone

Khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone với EaseUS MobiSave

EaseUS MobiSave là một ứng dụng hữu ích, bởi không chỉ giúp khôi phục hình ảnh trên iPhone mà ứng dụng này còn giúp người dùng khôi phục danh bạn hay các dữ liệu ở định dạng MP3, MP4 một cách dễ dàng.  Ngoài ra, EaseUS MobiSave cũng có thể giúp bạn lấy lại những bản sao lưu đã mất trong thư mục của iTunes như tin nhắn, lịch sử, ghi chú,…

Để khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone với EaseUS MobiSave, bạn chỉ cần thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Tải EaseUS MobiSave về máy tính của mình theo link tại đây.

khoi phuc anh da xoa tren iPhone

Bước 2: Tiến hành cài đặt chương trình như bình thường. Sau khi cài đặt xong, bạn khởi động lại máy tính và kết nối iPhone với máy tính thông qua dây cable chính hãng của Apple.

khoi phuc anh da xoa tren iPhone

Bước 3: Sau khi đã kết nối, bạn hãy nhấn nút Scan trên giao diện của EaseUS MobiSave để bắt đầu quá trình quét hình ảnh. Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn cấp quyền cho ứng dụng, hãy nhấn chọn Trust để  bắt đầu quá trình.

khoi phuc anh da xoa tren iPhone

Bước 4: Sau khi quá trình quét hoàn tất, tất cả những bức ảnh trên iPhone của bạn sẽ được hiện ra, bao gồm cả những hình ảnh hiện có và những hình ảnh đã xóa. Công việc của bạn lúc này là chọn hình ảnh muốn khôi phục, nhấn Recover và chọn vị trí lưu lại hình ảnh trên máy tính là xong.

khoi phuc anh da xoa tren iPhone

Trên đây là cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone dành cho bạn. Với những hướng dẫn này, chúc các bạn thực hiện thủ thuật thành công nhé!

Có thể bạn quan tâm: Đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail như thế nào?