gioi han thoi gian cuoc goi cho Samsung

Hướng dẫn cách giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung

Thủ thuật điện thoại

Bạn đang cần sử dụng thủ thuật giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung để có thể kiểm soát các cuộc gọi của mình? Bài viết sau sẽ giúp bạn.

Hiện nay, các nhà mạng thường đưa ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, nhất là các gói khuyến mãi với một thời gian gọi cố định, chẳng hạn như miễn phí 10 phút gọi đầu tiên hay gọi 60 phút chỉ tốn 5.000 đồng. Để có thể tận dụng tối đa những gói khuyến mãi này, giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung là điều rất cần thiết. Bởi đây là thủ thuật giúp máy tự động kết thúc cuộc gọi khi đã đạt đến mức thời gian đã được cài đặt trước đó. Vậy làm sao để có thể thực hiện được điều này? Hãy tham khảo ngay bài viết sau của Steve Gardner.

Cách giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung

Bước 1: Để có thể giới hạn thời gian cuộc gọi trên chiếc điện thoại Samsung của mình, bạn sẽ cần đến một ứng dụng hỗ trợ mang tên Call Timer. Đây là ứng dụng miễn phí và bạn có thể dễ dàng tải về máy từ CH Play. Bạn nên tìm đúng ứng dụng để tránh việc nhiễm virus hay làm phát sinh những vấn đề khác không đáng có.

gioi han thoi gian cuoc goi cho Samsung

Bước 2: Sau khi Call Timer đã được cài đặt thành công, bạn hãy mở ứng dụng lên. Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn vào mục Số phút gọi, Số giây gọi và nhập số mà mình mong muốn, để tùy chỉnh giới hạn thời gian cho các cuộc gọi của mình.

gioi han thoi gian cuoc goi cho Samsung

Bước 3: Như vậy, việc giới hạn cuộc gọi cho Samsung đã được thực hiện thành công. Bên cạnh việc giới hạn thời gian, bạn có thể lựa chọn thêm những điều chỉnh khác nếu muốn, chẳng hạn như lựa chọn số điện thoại bị giới hạn thời gian gọi hoặc ngược lại, chọn số không bị giới hạn thời gian.

gioi han thoi gian cuoc goi cho Samsung

Như vậy, cách giới hạn thời gian cuộc gọi trên Samsung chỉ cần đến một phần mềm hỗ trợ với những bước thực hiện vô cùng đơn giản là đã có thể áp dụng thành công. Chúc các bạn luôn có được những phút giây trải nghiệm tuyệt vời nhất với chiếc điện thoại của mình.

Đừng bỏ lỡ: Làm thế nào để kiểm tra IMEI Samsung?