cach dua iphone 7 ve dfu

Cách đưa iPhone 7 về DFU như thế nào?

Thủ thuật điện thoại

Bạn đang thắc mắc cách đưa iPhone 7 về DFU như thế nào? Đừng bỏ lỡ các thông tin hữu ích dưới đây. Stevegardner sẽ bật mí cho bạn.

DFU là một chế độ cho phép các thiết bị nhà Táo bao gồm iPhone, iPad, iPot có thể restore, khôi phục lại cài đặt trong một số trường hợp. Tuy nhiên rất nhiều người dùng vẫn chưa biết cách đưa iPhone 7 về DFU như thế nào, cũng như cách restore iPhone. Bài viết này sẽ trả lời những băn khoăn đó của bạn.

cach dua iphone 7 ve dfu

Giới thiệu cách đưa iPhone 7 về DFU như thế nào?

Trước khi tiến hành đưa iPhone 7 về chế độ DFU bạn cần tải iTunes mới nhất về máy tính. Chuẩn bị thêm dây cáp kết nối và đảm bảo pin vẫn còn đầy hoặc trên
50%.

  • Bước 1: Kết nối iPhone 7 và máy tính thông qua dây cáp.
  • Bước 2: Tắt iPhone 7 bằng cách nhấn và giữ nút Nguồn cho đến khi xuất hiện thông báo “Vuốt để tắt nguồn”. Làm theo hướng dẫn để tắt máy.
  • Bước 3: Đưa iPhone 7 về chế độ DFU bằng cách giữ và nhấn đồng thời nút nguồn và phím giảm âm lượng trong khoảng 10 giây.

Nhấn giữ cho đến khi iPhone xuất hiện màn hình tối đen kèm với thông báo “iTunes has detected an iPhone in recovery mode. You must restore this iPhone before it can be used with iTunes” là được.

Nếu màn hình iPhone xuất hiện Logo hình quả táo của Apple thì bạn phải thực hiện lại từ đầu.

iphone 7

Cách Restore lại iPhone 7

Ngoài thắc mắc đưa iPhone 7 về DFU như thế nào thì nhiều người dùng cũng chưa biết cách restore lại iPhone. Tuy nhiên chỉ cần đưa iPhone 7 thành công về chế độ DFU thì tiến hành Restore máy rất đơn giản. Khi máy thông báo đã đưa về chế độ DFU bạn chỉ cần bấm vào nút Restore trên màn hình và chờ đợi. Sau khi quá trình restore hoàn tất máy sẽ tự động khởi động lại. Lúc này bạn sẽ sử dụng lại điện thoại bình thường.

Bạn đã biết cách đưa iPhone 7 về DFU như thế nào chưa? Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn thành công khi đưa iPhone về chế độ DFU.