dang xuat Gmail tren dien thoai Samsung

Chia sẻ cách đăng xuất Gmail trên điện thoại Samsung đơn giản

Thủ thuật điện thoại

Không thể phủ nhận sự cần thiết và tính hữu ích của Gmail trên điện thoại. Thế nhưng với một số người, Gmail lại đem tới cho họ nhiều sự phiền hà và khó chịu. Chính vì thế, họ đang cần tới cách đăng xuất Gmail trên điện thoại Samsung để giải quyết sự khó chịu này.

Đôi khi, những thông báo Email tới liên tục có thể khiến bạn bị làm phiền. Và đôi khi, bạn cũng có thể cảm thấy một tài khoản Gmail nào đó trên chiếc điện thoại Samsung của mình không còn cần thiết. Lúc này, đăng xuất Gmail trên điện thoại Samsung chính là thủ thuật mà bạn cần áp dụng. Vậy thủ thuật này có cách thực hiện ra sao?

Những cách đăng xuất Gmail trên điện thoại Samsung đơn giản

Có nhiều phương pháp khác nhau có thể giúp bạn đăng xuất Gmail trên điện thoại Samsung. Trong bài viết này, Steve Gardner sẽ gợi ý cho bạn 2 phương pháp đơn giản và được sử dụng nhiều nhất. Hãy cùng tham khảo nhé.

Cách 1: Đăng xuất trực tiếp trên ứng dụng

– Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng Gmail trên chiếc Samsung của mình. Sau đó, tại giao diện chính của ứng dụng này, bạn nhấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở phía trên góc trái màn hình.

dang xuat Gmail tren dien thoai Samsung

– Lúc này, bạn sẽ thấy tên tài khoản của mình. Bạn nhấn vào nút mũi tên bên phải tên Gmail và chọn Quản lý tài khoản => Google.

dang xuat Gmail tren dien thoai Samsung

– Tiếp theo, bạn nhấn chọn vào tài khoản Gmail mà mình muốn đăng xuất. Máy sẽ đưa bạn tới giao diện đồng bộ hóa tài khoản. Tại đây, bạn chọn biểu tượng dấu 3 chấm ở góc phải màn hình và nhấn Xóa tài khoản là xong.

dang xuat Gmail tren dien thoai Samsung

Cách 2: Đăng xuất qua ứng dụng Cài đặt

– Với cách này, trước hết, bạn cần truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ Menu ứng dụng của điện thoại. Tại Cài đặt, bạn kéo xuống dưới và chọn mục Tài khoản (Account). Lúc này, một danh sách tài khoản có trên điện thoại sẽ hiện ra, bạn cần chọn Google để tiến hành đăng xuất Gmail.

dang xuat Gmail tren dien thoai Samsung

– Sau đó, bạn cũng thực hiện những thao tác giống như bước 1: Chọn tài khoản Gmail mà mình cần đăng xuất để đi tới giao diện đồng bộ hóa. Sau đó, chọn biểu tượng dấu 3 chấm và chọn Xóa tài khoản để đăng xuất tài khoản này ra khỏi thiết bị của mình.

dang xuat Gmail tren dien thoai Samsung

Với những hướng dẫn kể trên, hy vọng bạn sẽ đăng xuất Gmail trên điện thoại Samsung thành công. Nếu có bất kì thắc mắc nào trong quá trình thực hiện, bạn đừng quên bình luận để được giải đáp nhé!

Có thể bạn quan tâm: Làm thế nào để ẩn tin nhắn trên điện thoại Samsung?