copy ảnh từ iPhone vào máy tính

Cách copy ảnh từ iPhone vào máy tính đơn giản nhất

Thủ thuật điện thoại

Trong quá trình sử dụng siêu phẩm của Apple, chắc hẳn bạn sẽ có lúc cần phải copy ảnh từ iPhone vào máy tính. Vốn là một thủ thuật đơn giản và không hề phức tạp, nhưng nếu bạn chưa từng áp dụng thủ thuật này, bạn có thể sẽ gặp đôi chút khó khăn trong lần đầu tiên thực hiện nó.

Nếu bạn đang cần copy ảnh từ iPhone vào chiếc máy tính của mình mà lại chẳng biết phải làm sao, cũng không biết phải bắt đầu từ đâu thì hãy đọc bài viết sau đây nhé. Bởi Stevegardner.info sẽ giúp bạn làm được điều này bằng các bước thực hiện đơn giản nhất, nên cho dù bạn có là người am hiểu về điện thoại hay không, bạn vẫn có thể áp dụng thành công thủ thuật một cách nhanh chóng.

copy ảnh từ iPhone vào máy tính

Các bước copy ảnh từ iPhone vào máy tính

Chuẩn bị:

+ Máy tính

+ Dây cable chính hãng của Apple.

+ iPhone của bạn.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần kết nối iPhone với máy tính thông qua dây cable chính hãng của Apple. Nếu đây là lần đầu tiên kết nối, iPhone sẽ hiện lên bảng thông báo hỏi bạn có cho phép máy tính truy cập vào dữ liệu của iPhone hay không, bạn cần chọn Cho phép để tiếp tục. Nếu iPhone hỏi có Tin cậy máy tính hay không, bạn cũng nhớ chọn Tin cậy nhé.

copy ảnh từ iPhone vào máy tính

Bước 2: Trên máy tính, bạn mở My Computer quen thuộc. Lúc này, bạn sẽ thấy thư mục Apple iPhone xuất hiện. Trong thư mực Apple iPhone thường chỉ có một mục duy nhất là Internal Storage. Bạn cần chọn vào mục này như hình bên dưới.

copy ảnh từ iPhone vào máy tính

Bước 3: Tiếp đến, bạn chọn DCIM => 100 Apple. Khi đó, các hình ảnh có trên chiếc iPhone của bạn sẽ được hiện ra theo dạng danh sách. Bạn muốn copy ảnh nào thì chỉ cần chọn ảnh đó, nhấn chuột phải => Copy. Sau đó, bạn mở một thư mục trên máy tính, nhấn chuột phải và chọn Paste như cách thông thường là được. Nếu muốn chọn tất cả ảnh, bạn có thể dùng tổ hợp phím Ctrl + A, nếu muốn chọn một số ảnh gần nhau, bạn có thể nhấn phím Shift và nếu muốn chọn các ảnh không gần nhau, bạn cần nhấn phím Ctrl.

copy ảnh từ iPhone vào máy tính

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể copy ảnh từ iPhone vào máy tính. Chúc các bạn luôn áp dụng thủ thuật này thành công!

Xem thêm: Gợi ý cách khóa tài khoản iCloud khi bị mất máy siêu đơn giản