cach chuyen bo nho may sang the nho Samsung

Gợi ý cách chuyển bộ nhớ máy sang thẻ nhớ Samsung

Thủ thuật điện thoại

Cách chuyển bộ nhớ máy sang thẻ nhớ Samsung là một thủ thuật hữu ích, giúp bạn giải phóng bộ nhớ cho chiếc điện thoại Samsung của mình.

Dù được trang bị bộ nhớ trong lớn đến đâu, chiếc điện thoại Samsung của bạn vẫn có nguy cơ bị đầy bộ nhớ nếu nó phải chứa quá nhiều ứng dụng và dữ liệu. Lúc này, để mở rộng không gian lưu trữ của thiết bị và giúp máy có thể hoạt động mượt mà hơn, chuyển bộ nhớ máy sang thẻ nhớ Samsung là thủ thuật mà bạn nên áp dụng.

cach chuyen bo nho may sang the nho Samsung

Với bài viết sau đây, Stevegardner.info sẽ giúp bạn thực hiện thủ thuật này với những hướng dẫn chi tiết và cụ thể nhất. Hãy cùng tham khảo nhé!

Cách chuyển dữ liệu từ bộ nhớ máy sang thẻ nhớ trên điện thoại Samsung

Để thực hiện theo phương pháp này này, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Từ giao diện của màn hình chính, bạn truy cập vào Menu ứng dụng và chọn thư mục “Công cụ”. Tiếp theo, bạn chọn ứng dụng “Quản lý File” từ thư mục này.

cach chuyen bo nho may sang the nho Samsung

Bước 2: Lúc này, bạn chọn “Bộ nhớ thiết bị” => Lựa chọn những dữ liệu có trong bộ nhớ máy mà bạn muốn chuyển qua thẻ nhớ SD.

cach chuyen bo nho may sang the nho Samsung

Bước 3: Nhấn vào dữ liệu đó => Chọn Nhiều hơn ở góc phải phía trên màn hình => Di chuyển => Thẻ nhớ SD => Chuyển đến đây. Như vậy, quá trình chuyển dữ liệu từ bộ nhớ thiết bị sang thẻ nhớ SD đã hoàn thành mà không hề tốn nhiều công sức của bạn.

cach chuyen bo nho may sang the nho Samsung

Cách chuyển ứng dụng từ bộ nhớ máy sang thẻ nhớ Samsung

Ngoài việc chuyển dữ liệu từ bộ nhớ thiết bị sang thẻ nhớ, việc chuyển các ứng dụng cũng giúp gia tăng không gian trống cho máy một cách đáng kể. Nếu muốn áp dụng thủ thuật này, bạn hãy làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Từ màn hình chính của điện thoại, bạn truy cập vào Menu ứng dụng. Sau đó chọn Cài đặt và di chuyển tới mục Ứng dụng.

cach chuyen bo nho may sang the nho Sasmsung

Bước 2: Tại đây, một danh sách ứng dụng có trong máy sẽ hiện ra và việc bạn cần làm chỉ là chọn ứng dụng mà mình muốn chuyển => Chọn “Chuyển qua thẻ SD” => Nhấn OK để hoàn tất.

cach chuyen bo nho may sang the nho Sasmsung

Tuy nhiên, bạn lưu ý không phải ứng dụng nào cũng có thể chuyển qua thẻ nhớ SD, mà chỉ có ứng dụng nào được hỗ trợ tính năng này mới có thể áp dụng.

Như vậy, bạn có thể thấy rằng cách chuyển bộ nhớ máy sang thẻ nhớ Samsung không hề khó thực hiện. Với những hướng dẫn trên, chúng tôi tin chắc rằng bạn có thể thực hiện thủ thuật này thành công.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách kết nối điện thoại Android với máy tính không cần cáp