bat tat dong ho man hinh khoa J7 Pro

Thủ thuật bật tắt đồng hồ màn hình khoá J7 Pro

Thủ thuật điện thoại

Bạn hoàn toàn có thể cập nhật thời gian, theo dõi thông tin thời tiết và nhiều thông tin khác với thủ thuật bật tắt đồng hồ màn hình khoá J7 Pro.

Bật tắt đồng hồ màn hình khóa J7 Pro là một tính năng hữu ích mà rất nhiều người dùng chiếc điện thoại này muốn sử dụng. Bởi với tính năng này, bạn sẽ có thể xem đồng hồ, cập nhật thông tin thời tiết, tin nhắn đến hay những cuộc gọi lỡ mà không cần phải mở khóa màn hình. Ngoài ra, tính năng bật tắt đồng hồ màn hình khóa còn được gọi là Always On Display – một sự cải tiến quan trọng của Samsung J7 Pro so với các sản phẩm tầm trung trước đó.

bat tat dong ho man hinh khoa J7 Pro

Hướng dẫn bật tắt đồng hồ màn hình khoá J7 Pro

Nếu như đối với Samsung J7 Prime – người anh em được ra mắt trước J7 Pro, bạn sẽ phải sử dụng ứng dụng của bên thứ 3 với các bước thực hiện phức tạp mới có thể kích hoạt tính năng Always On Display thì với Samsung J7 Pro, mọi chuyện đã trở nên dễ dàng hơn nhiều. Bạn hoàn toàn có thể kích hoạt tính năng này một cách dễ dàng chỉ với một vài thao tác đơn giản sau đây:

Bước 1: Từ giao diện chính của màn hình J7 Pro, bạn vào Cài đặt. Tại đây, bạn kéo xuống và lựa chọn mục Màn hình.

Bước 2: Tại đây, bạn sẽ thấy tính năng Always On Display xuất hiện. Nếu muốn bật tính năng này, bạn chỉ cần chuyển công tác sang màu xanh. Còn nếu muốn tắt nó đi, bạn chỉ cần chuyển công tắc sang chiều ngược lại. Ngoài ra, bạn cũng có thể vuốt thanh trạng thái từ màn hình xuống, rồi tắt bỏ mục Always On Display khi không muốn tiếp tục sử dụng tính năng này.

bat tat dong ho man hinh khoa J7 Pro

Với tính năng Always On Display, bạn cũng có thể điều chỉnh giao diện, màu sắc của đồng hồ trên màn hình khóa theo ý thích của mình ở phần Cài đặt. Thật tiện lợi và đơn giản phải không nào?

Trên đây là cách bật tắt đồng hồ màn hình khóa J7 Pro mà Stevegardner giới thiệu đến bạn. Với những hướng dẫn này, hy vọng bạn sẽ thực hiện thành công thủ thuật mà không hề gặp phải bất kì khó khăn nào.

Có thể bạn quan tâm: Samsung J7 Pro bị hư nút nguồn, xử lý ra sao?